A site about nothing...

fimmtudagur, júní 17, 2004

FC Kaos keppti í kvöld og í fyrsta skipti höfðum við áhorfanda. Hildur Einars kærasta fyrirliðans, Sigurjóns, mætti og öskraði á við tíu manns milli þess sem hún barði á bassatrommu sem hún hafði með í förum.
En ef við snúum okkur að leiknum þá var þetta baráttuleikur gegn sterku liði. Fyrri hálfleikur var ekki nógu góður hjá okkur en í seinni hálfleik spiluðum við miklu betur og vorum stanslaust í sókn. Við lentum tvívegis undir en komum tilbaka, jöfnuðum og komumst yfir. Þá jöfnuðu þeir og lítið var eftir, þarna var staðan 3-3. Við náðum að setja eitt kvikindi í viðbót og svo halda og munaði þar mikið um þátt Fjalarkattarins, a.k.a. Der Katze, a.k.a. Lárus, a.k.a. whole lot of a.k.a´s, hann átti nokkrar magnaðar markvörslur sem björguðu okkur í þessum leik. Þannig að í heildina var þetta mjög sætur baráttu sigur og vonandi setur þetta tóninn fyrir sumarið.